Chính sách bảo mật của Tàu hũ tươi Nam Việt

 • Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào trang web của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân quý khách một cách an toàn. Chính sách bảo mật này được thiết lập để giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và (trong một số trường hợp) tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách.
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng niềm tin đối với quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng tên và các thông tin liên quan khác về quý khách theo đúng nội dung của Chính sách bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết liên quan đến quá trình giao dịch mua bán.
 • Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin khách hàng trong thời gian quy định bởi pháp luật hoặc cho mục đích cụ thể. Quý khách có thể truy cập vào trang web và duyệt các trang mà không cần cung cấp chi tiết cá nhân. Khi đó, quý khách sẽ giữ được danh tính ẩn danh và chúng tôi không thể biết quý khách là ai trừ khi quý khách đăng nhập vào tài khoản của mình.
Chính sách bảo mật của tàu hũ tươi Nam Việt
Chính sách bảo mật của tàu hũ tươi Nam Việt

 

Thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của quý khách để thực hiện quá trình mua hàng, cung cấp thông tin liên quan đến đơn hàng và để cung cấp dịch vụ. Thông tin cá nhân này bao gồm tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, số fax, chi tiết thanh toán và thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thanh toán.
 • Chúng tôi sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp để xử lý đơn hàng, cung cấp dịch vụ và đáp ứng yêu cầu thông tin qua trang web.
 • Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để quản lý tài khoản của quý khách, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận dạng khách truy cập vào trang web, nghiên cứu thị trường, gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi, quý khách có thể từ chối bất kỳ lúc nào.
 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bên thứ ba nhằm thực hiện việc giao hàng (ví dụ như đơn vị vận chuyển hoặc nhà cung cấp).Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ, tuy nhiên, chúng tôi không công khai trực tiếp thông tin này vì lý do bảo mật. Tuy nhiên, quý khách có thể truy cập thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên trang web. Tại đó, quý khách có thể xem chi tiết đơn hàng của mình, sản phẩm đã nhận và đã gửi, cũng như thông tin email, ngân hàng và đăng ký theo dõi.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của quý khách và không tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu nếu không phải do lỗi của chúng tôi.
 • Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của quý khách cho mục đích nghiên cứu thị trường. Mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn danh và chỉ được sử dụng cho mục đích thống kê. Quý khách có thể từ chối tham gia vào nghiên cứu thị trường bất cứ lúc nào.
Thu thập dữ liệu để tiện cho quá trình mua hàng
Thu thập dữ liệu để tiện cho quá trình mua hàng

 

Bảo mật thông tin khách hàng

 • Chúng tôi áp dụng các biện pháp kỹ thuật và an ninh thích hợp để ngăn chặn truy cập trái phép, trái luật, mất mát hoặc phá hoại thông tin cá nhân của quý khách.
 • Chúng tôi khuyến nghị quý khách không cung cấp chi tiết thanh toán qua email và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát nào quý khách có thể chịu trong việc truyền thông tin qua internet hoặc email.
 • Quý khách không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc phương thức nào để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi hành vi phát tán, truyền bá hoặc khuyến khích can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu hệ thống của trang web là nghiêm cấm. Vi phạm sẽ dẫn đến tước quyền lợi và có thể bị truy tố theo quy định của pháp luật.
 • Mọi thông tin về giao dịch sẽ được bảo mật, tuy nhiên, trong trường hợp yêu cầu từ cơ quan pháp luật, chúng tôi sẽ phải cung cấp thông tin cho các cơ quan đó . Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này tuân thủ luật pháp Việt Nam và sẽ được xem xét bởi tòa án có thẩm quyền.
Áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin
Áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin

 

Quyền lợi của khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình và yêu cầu chúng tôi sửa chữa bất kỳ thông tin sai lệch nào miễn phí. Quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin cá nhân của mình cho mục đích tiếp thị bất kỳ lúc nào.